𝐁𝐚𝐨 𝐥𝐚̂𝐮 𝐧𝐞̂𝐧 𝐭𝐡𝐚𝐲 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐑𝐨𝐛𝐨𝐭 𝐡𝐮́𝐭 𝐛𝐮̣𝐢 ???

𝐁𝐚𝐨 𝐥𝐚̂𝐮 𝐧𝐞̂𝐧 𝐭𝐡𝐚𝐲 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐑𝐨𝐛𝐨𝐭 𝐡𝐮́𝐭 𝐛𝐮̣𝐢 ???
Những bộ phận của robot hút bụi như hộp bụi, chổi quét, màng lọc… cần được vệ sinh hoặc thay định kỳ để robot có thể làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn. Nếu những bộ phần này bị hư hại hoặc làm việc quá sức sẽ ảnh hưởng đến chất lượng làm việc của robot. Do đó thay phụ kiện cho Robot Hút Bụi là việc cần làm để có thể đảm bảo nhà cửa luôn được sạch đẹp.
𝟏. 𝐓𝐡𝐚𝐲 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐫𝐨𝐛𝐨𝐭 𝐡𝐮́𝐭 𝐛𝐮̣𝐢 đ𝐞̂̉ 𝐛𝐚̉𝐨 𝐯𝐞̣̂ 𝐭𝐮𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐡𝐨̣ 𝐫𝐨𝐛𝐨𝐭
Thời gian sử dụng robot đến khoảng 2 năm sẽ có nguy cơ chai pin rất cao, làm cho robot phải sạc liên tục, gây ảnh hưởng đến thời gian dọn dẹp nhà cửa. Khi đó robot sẽ phải hoạt động liên tục gây quá tải, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác.
𝟐. 𝐓𝐡𝐚𝐲 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐫𝐨𝐛𝐨𝐭 𝐡𝐮́𝐭 𝐛𝐮̣𝐢 đ𝐞̂̉ 𝐭𝐚̆𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐥𝐚̀𝐦 𝐬𝐚̣𝐜𝐡
Các bộ phận của robot hút bụi như chổi cạnh, chổi giữa sẽ bị hao mòn nếu thời gian sử dụng tầm 1 năm đổ lên. Việc này khiến cho robot không quét được bụi và làm sạch sàn nhà theo ý muốn của bạn.
Nếu màng lọc bụi HEPA bị bám nhiều bụi bẩn sẽ khiến cho robot không lọc được những hạt bụi mịn có trong không khí. Từ đó khiến robot không thể làm sạch nhà cửa một cách hiệu quả, không đạt chất lượng.
𝟑.𝐁𝐚𝐨 𝐥𝐚̂𝐮 𝐧𝐞̂𝐧 𝐭𝐡𝐚𝐲 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐑𝐨𝐛𝐨𝐭 𝐡𝐮́𝐭 𝐛𝐮̣𝐢
Theo các chuyên gia khuyên bạn, sau 3 đến 6 tháng nên tiến hành thay phụ kiện một lần với những bộ phận như chổi cạnh, màng lọc, chổi giữa, khăn lau… nhằm giúp robot hút bụi làm việc hiệu quả hơn.
➡Còn với pin, dock sạc… nếu bị hư hại thì hãy mang đến các trung tâm để sửa chữa hay liên hệ dimoshop.vn để mua ngay hàng chính hãng có chính sách bảo hành tốt nhất ạ
______________________
𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒓𝒐𝒃𝒐𝒕 𝒉𝒖́𝒕 𝒃𝒖̣𝒊 𝒗𝒂̀ 𝒎𝒂́𝒚 𝒓𝒖̛̉𝒂 𝒃𝒂́𝒕
▪️ Add: 52 Hải Thượng Lãn Ông – P Hà Huy Tập – Tp Vinh
▪️ Hotline: 0932 39 32 32
▪️Kênh youtube Hướng dẫn sử dụng https://youtube.com/channel/UCqVLVaRanewPNJUaUksbJtQ
Có thể là hình ảnh về bình nóng lạnh và văn bản cho biết 'Khay bụi Khay Khaynước nước Thân máy Đế sạc DIMOSHOP Khăn lau Chổi giữa Màng HEPA Sách HDSD Chổi cạnh (2 bộ) Củ sạc Chổi vệ sinh'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *