Tại sao nên mua robot hút bụi kết hợp lau nhà

Robot hút bụi kết hợp lau nhà đơn giản là dòng sản phẩm tích hợp 2 tính năng trên 1 sản phẩm. vừa có khả năng quét hút vừa có khả năng lau ướt. hiện tại trên thị trường có 2 loại là lau hút đồng thời và không đồng thời

Để hiểu hơn lý do tại sao bạn nên lựa chọn robot hút bụi kết hợp lau nhà thì hãy tham khảo ngày bài viết dưới đây.

Lợi ích nhân ba khi sở hữu robot hút bụi kết hợp lau nhà

1. Tiết kiệm chi phí cho việc dọn dẹp nhà cửa

 • Thay vì tốn kha khá chi phí vào việc mua chổi quét nhà, chổi lau sàn, nước rửa sàn…hay tốn chi phí thuê người giúp việc, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí cực thấp ( tương đương 1 tháng thuê giúp việc) để mua robot hút bụi kết hợp lau nhà. Điều này mang đến lợi ích kinh tế hơn rất nhiều. Robot hút bụi lau nhà hoàn toàn có thể trở thành 1 giúp việc thông minh, giúp bạn tiết kiệm hơn.
 • Robot kết hợp hút bụi và lau sàn thông minh tiết kiệm năng lượng hiệu quả bằng khả năng làm sạch tốt hơn và thời gian làm sạch ngắn hơn.
 • Khi lau dọn nhà cửa bằng các cây lau nhà bạn sẽ phải thay thế các cây lau khá thường xuyên, đó là điều lãng phí. Đối với robot hút bụi lau nhà thì hoàn toàn khác bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ chổi quét,… Và luôn có một bộ phụ kiện đi kèm để thay thế khi cần.

2. Tiết kiệm thời gian dọn dẹp:

 • Trung bình bạn sẽ mất tới 60 phút/ngày để làm sạch sàn nhà (vừa quét/hút bụi nhà + lau nhà). Giờ đây khi có robot hút bụi lau nhà thông minh tiến hành đồng thời cả 2 công việc. Dọn dẹp chỉ mất ½ thời gian thông thường.
 • Bạn hoàn toàn không tốn sức khi robot dọn dẹp hoàn toàn tự động. Đặc biệt là có thêm thời gian dành cho bản thân, gia đình, con cái…. Mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc cao, sàn nhà và mọi ngóc ngách đều sạch bóng.
robot-hut-bui-ket-hop-lau-nha
Robot hút bụi kết hợp lau nhà

3. Bảo vệ sức khỏe cả gia đình:

 • Robot đảm bảo việc hút bụi bẩn và cả những yếu tố gây hại trong không khí cho gia đình bạn nhờ bộ lọc Hepa và hệ thống hút chân không hiệu quả. Đây là điều mà dùng chổi quét và máy hút bụi thông thường không làm được. Do vậy robot hút bụi lau nhà sẽ đảm bảo độ sạch sẽ, đồng thời bảo vệ sức khỏe của chính những người thân trong gia đình Boss.
 • Đặc biệt đối với những gia đình có người lớn tuổi, robot cũng hỗ trợ làm việc nhà vì thế mà hạn chế được những vận động, cúi người quét dọn ảnh hưởng đến xương khớp cho người già.
 • Với những gia đình có thú cưng, thì việc vệ sinh lông thú trên sàn, sofa sẽ được robot hút bụi dọn dẹp sạch sẽ. Từ đó bảo vệ tối đa sức khỏe cho các thành viên trong gia đình tránh khỏi các bệnh liên quan đến đường hô hấp, dị ứng.

Ưu điểm vượt trội của robot hút bụi kết hợp lau nhà

1. Tính linh hoạt:

 • Bạn hoàn toàn có thể tạm biệt những chiếc máy hút bụi cồng kềnh, những chiếc cây lau nhà chổi lau nhà cũ kỹ. Thay vào đó là robot hút bụi lau nhà sẽ tự động làm sạch mọi bề mặt từ sàn gỗ, ceramic, kính, cho đến các loại mặt thảm.
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng dọn dẹp những vị trí hẹp như gầm bàn, gầm ghế,….
 • Dễ dàng cất giữ hoặc đặt máy tại bất cứ góc nào của ngôi nhà mà không hề gây vướng víu khó chịu.

2. Tính đa dụng của robot hút bụi lau nhà:

 • Với việc kết hợp 2 trong 1, robot có thể vừa dọn dẹp hút sạch từ những bụi bẩn li ti đến các loại rác nhỏ khác nhau trong nhà, vừa lau nhà và làm sạch các vết bẩn nhanh chóng, không để lại các vệt nước, đọng nước trên sàn.

3. Dễ dàng kiểm soát:

 • Với app điện thoại bạn có thể dễ dàng: hẹn giờ, lên lịch dọn dẹp, kiểm soát tình trạng làm sạch của ngôi nhà, làm sạch mọi lúc mọi nơi theo nhu cầu của bạn

4. Khả năng làm sạch cao:

 • Bộ lọc hiệu suất cao có khả năng làm sạch các hạt bụi li ti trong không khí, các loại nấm mốc để ngăn ngừa các bệnh đường hô hấp.
 • Không để lại vệt nước khi lau sàn, an toàn khi sử dụng.
 • Tùy chọn chế độ làm sạch đối với từng mặt sàn, tiến hành lau khô, lau ướt cho từng bề mặt khác nhau.

Ngập tràn “Vitamin hạnh phúc” khi sở hữu robot hút bụi lau nhà thông minh

Robot có thể đem lại hạnh phúc, đó là sự thật. Bởi robot hút bụi có quá nhiều tính năng thông minh trong 1 thiết bị. Và có thể quét sạch bụi bẩn, dọn dẹp căn nhà dù bạn có bận đến đâu qua ứng dụng thông minh.

Robot mang lại cảm giác an toàn và yên tâm cho người dùng.

Sử dụng robot hút bụi lau nhà có thể mang đến rất nhiều tiện ích khác nhau. Bạn có thể thoải mái tận hưởng công nghệ 4.0, thảnh thơi bên gia đình, có thêm thời gian chăm chút bản thân và hạnh phúc hơn mỗi ngày với sự giúp đỡ của robot hút bụi lau nhà – giúp việc thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *